English
 

Công nghệ nổi bật

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Logo liên kết

 
Ấn phẩm đạt - Thành công lớn

Thông tin hoạt động

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019
Công ty Cổ phần In Tổng hợp Cần Thơ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 ngày 30/5/2019.
Đại hội đồng cổ đông bất thường ngày 19/7/2018
Công ty Cổ phần In Tổng hợp Cần Thơ tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường ngày 19/7/2018.
THƯ NGỎ CÔNG TY CP IN TỔNG HỢP CẦN THƠ GỬI ĐẾN QUÝ DOANH NGHIỆP
Công ty cổ phần In Tổng hợp Cần Thơ là một đơn vị dẫn đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long về dịch vụ in ấn. Được thành lập 1977, Công ty đã nhanh chóng trở thành trung tâm phát hành báo chí, tập san, sách giáo khoa các loại, đặc biệt là phục vụ in nhãn hiệu, bao bì cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và TP. Hồ Chí Minh.
Những quy định nổi bật có hiệu lực từ tháng 9
Công chức quản lý thị trường không được đòi tiền, sách nhiễu dân; điều chỉnh lương hưu cho một số đối tượng; để phân bón dưới dất bị phạt đến 3 triệu đồng,... là những quy định nổi bật có hiệu lực từ tháng 9.
Chích sách có hiệu lực tháng 7 va 8
Trưng cầu ý dân vấn đề quan trọng về chủ quyền, giảm thuế nhiều dòng ôtô... là những quy định có hiệu lực từ ngày 1/7. Tăng mức xử phạt vi phạm luật Giao thông đường bộ, tăng mức lương cơ sở là những chính sách có hiệu lực từ tháng 8/2016.
Hàng loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 6/2016
Bỏ phí đường bộ đối với xe máy, khen thưởng về chống tham nhũng, chống buôn lậu, quy định về đầu tư từ quỹ bảo hiểm xã hội, quy định về cấp phép sân bay…là những chính sách, quy định mới có hiệu lực từ tháng 6/2016.
Những kỹ sư ngành In tương lai rất 'rộng cửa' việc làm.
“Rõ ràng là lượng nhân lực đào tạo ra hiện nay là quá ít và có nâng công suất đào tạo lên gấp đôi cũng không đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội”, Tiến sĩ Anh Tuấn cho biết (Trưởng khoa In và Truyền thông, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM).
Hàng loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5/2016
Quy định các lĩnh vực được ưu tiên dùng vốn ODA, về chi tiền lương cho cán bộ, công chức; số hoá tất cả các quyết định xử phạt hành chính, quy định mới về chi tiền lương công chức, về phí môi trường…là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5/2016.